Massage Ngực Bằng Dầu Dừa Nguyên Chất

Mỹ nữ TQ ngực 95 cm hé lộ bí quyết giữ phom vòng 1 

Để bộ ngực “khủng” không chảy xệ, Trương Uyển Du luôn chăm chỉ massage vòng 1. Trương Uyển Du sinh năm 1987 tại Thanh Đảo, Trung Quốc. Cô là một trong những người đẹp có vòng 1 lớn nhất của làng mẫu nước này.
Trương Uyển Du là mỹ nữ đình đám của làng mẫu Trung Quốc.

Với chiều cao 1m70, số đo ba vòng của một “nữ thần”: 95 – 65 – 92, Trương Uyển Du nhanh chóng được “săn đón” sau khi bộ ảnh cổ vũ đội tuyển Argentina năm 2010 của cô được đăng tải trên các trang tin châu Á.

Không chỉ có chiều cao lý tưởng và thân hình hoàn mỹ, Trương Uyển Du còn có làn da trắng mịn và đôi mắt to tròn như búp bê. Ban đầu, cô thường làm gương mặt đại diện cho các game nổi tiếng hay xuất hiện tại những triển lãm game, trong đó đình đám nhất là ChinaJoy.

Vẻ đẹp gợi cảm của Trương Uyển Du nhanh chóng được các tạp chí và hãng thời trang để mắt tới. Cô thường xuyên được mời chụp ảnh quảng cáo, đặc biệt là cho các hãng nội y. Ngoài ra, mỹ nữ họ Trương cũng từng thử sức trong lĩnh vực phim ảnh khi tham gia diễn xuất trong một số sê ri phim truyền hình Trung Quốc.

Cô từng hé lộ bí quyết giữ phom cho “cặp tuyết lê” đồ sộ của mình. Trương Uyển Du cho biết cô thường massage ngực với  Dầu dừa nguyên chất mỗi sáng và tối. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, cô nhấn mạnh vào việc massage đều từ ngoài vào trong, tránh bôi dầu lên phần đầu ngực. Ngoài ra, Trương Uyển Du cũng chăm chỉ ăn sườn và đu đủ xanh ít nhất 3 lần/tuần.

Bộ ảnh cổ vũ đội Argentina mang lại tên tuổi cho Trương Uyển Du.

Cô gái trẻ có số đo vòng 1 tới 95 cm, làn da trắng và gương mặt búp bê.

Cô không ngại trang phục hở hay tạo dáng sexy trong nhiều bộ ảnh.

Mỹ nữ được nhiều người Việt biết đến vì từng đội nón lá Việt Nam.

Cô từng tham gia một số dự án phim truyền hình ở Trung Quốc.

Người đẹp tiết lộ bí quyết để vòng 1 lớn không bị chảy xệ là thường xuyên massage ngực với dầu dừa nguyên chất, ăn đu đủ xanh và sườn.

Dầu dừa nguyên chất Dưỡng Nhan

Video hướng dẫn Massage ngực:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *